การประเมินนักเรียน"รางวัลพระราชทาน"
ในวันที่ 10 มกราคม 2556 นี้ โรงเรียนอนุบาลวัดป่าเลไลยก์จะได้รับเกียรติในการต้อนรับคณะกรรมการประเมินนักเรียนรางวัลพระราชทานอีกครั้งในระดับภาค ซึ่งในปีนี้ ด.ญ.ชัชชญา  ตั้งต้นตระกูล ได้เป็นตัวแทนเข้าประกวดนั้นได้เตรียมตัวฝึกซ้อมการนำเสนอตนเองอย่างดีเพื่อเดินตามรอยนักเรียนพระราชทานรุ่นพี่อย่างด.ญ.ทัชชกร เดชะศิริพงษ์ ซึ่งได้รับรางวัลนักเรียนพระราชทานในปีที่ผ่านมา ทางโรงเรียนอนุบาลวัดป่าเลไลยก์ได้จัดเตรียมความพร้อมในการต้อนรับและรับการประเมินในครั้งนี้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นด้านอาคารสถานที่ การต้อนรับ การนำเสนอ ที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวตนและความพร้อมให้สมกับรางวัล"นักเรียนพระราชทาน"
โพสเมื่อ : 04 ม.ค. 2556,14:50   อ่าน 8337 ครั้ง